Cung cấp bóng laser chất lượng số lượng lớn

Cung cấp bóng laser chất lượng số lượng lớn

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp bóng laser chất lượng số lượng lớn an tâm uy tín thì liên hệ với Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi. Chuyên cung cấp bóng laser và nhiều linh kiện máy laser khác trên toàn quốc.

Cửa hàng bán phụ kiện máy laser chính hãng

Cung cấp bóng laser chất lượng số lượng lớn

Trong quá trình sử dụng máy laser cần thay mới một số linh kiện trong quá trình sử dụng, Linh kiện máy laser cần được kiểm tra và thay định kì chính là bóng laser vì ảnh hưởng đến tốc độ cắt khắc của máy laser. Khi bóng ngã vàng, bị đen,…thì đã đến lúc cần thay mới để máy laser hoạt động tốt hơn.

Cấu tạo của bóng laser gồm 3 phần: phần vỏ cứng, phần điện cực, phần công hưởng. Bóng laser có nhiều công suất lớn nhỏ khác nhau như: 60W, 80W, 100W, 130W, 150W. Mỗi công suất sẽ có tốc độ cắt khắc khác nhau, công suất càng lớn tốc độ cắt khắc trên vật liệu càng cao. Bóng laser có vai trò khá quan trọng trong tạo ra chất lượng sản phẩm. Chính vì thế khi cần thay bóng laser cần tìm đơn vị cung cấp bóng laser chất lượng để hợp tác. Bóng laser được làm bằng thuỷ tinh nên cẩn thận trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng.

Bóng laser khi sử dụng cần được làm mát (dùng nước cất hoặc tinh khiết), nhiệt độ không quá 35 độ C thông thường nhiệt độ thích hợp nhất là dưới 25 độ C, vào mùa hè bóng laser cần được quan tâm nhiều hơn. Khi vận hành máy laser cần kiểm tra bóng laser kỹ càng.

Vì sao cần tìm đơn vị cung cấp bóng laser chất lượng?

  • An tâm hơn trong quá trình vận hành máy laser
  • Cắt khắc sản phẩm như ý muốn
  • Sử dụng lâu dài, đảm bảo chất lượng
  • Được bảo hành, bảo trì
  • ….

Tại Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi chuyên cung cấp bóng laser chất lượng hiện nay trên toàn quốc với giá bán tốt, cực ưu đãi với quý khách hàng mua số lượng lớn.

Cung cấp bóng laser chất lượng số lượng lớn

Đối với khách hàng trong quá trình sử dụng khi cần thay bóng laser hoặc cần kiểm tra xem máy đã hết hạn dùng chưa,… thì Đại Phát Đạt chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn,chúng tôi cũng lắp đặt tận nơi khi mua bóng laser hay bất kỳ linh kiện nào khác.

Mỗi sản phẩm linh kiện tại chúng tôi đều được bảo hành, quý khách hàng khi mua linh kiện máy laser hoàn toàn an tâm. Ngoài bán lẻ, chúng tôi còn tuyển đại lý phân phối các dòng linh kiện dành cho máy laser, cnc trên toàn quốc với giá bán tốt.

Để biết cụ thể về giá bóng laser 60W, 80W, 100W, 130W hay 150W liên hệ Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi nhé!

————————————————————–

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HOÁ ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 4/418 khu phố Hoà Lân 1, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0703 412 999

Website máy: https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện: https://cnc4u.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *