Cần làm gì khi đầu cắt laser không ra tia?

Cần làm gì khi đầu cắt laser không ra tia?

Đầu cắt laser chiếm vị trí khá quan trọng trong sử dụng máy cắt laser vì tiếp xúc trực tiếp với vật liệu cần gia công tạo thành phẩm. Đầu cắt laser cần được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào hoạt động, nếu trong quá trình sử dụng đầu cắt laser không ra tia hoặc ra tia không đồng đều, nhỏ,…ảnh hưởng đến đường cắt không sâu, không chuẩn, không dứt khoát về nét cắt,…. Lúc này cần kiểm tra và tìm đơn vị sửa chữa máy laser uy tín.

Cần làm gì khi đầu cắt laser không ra tia?

Đừng để chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng làm giảm đi năng suất tiêu thụ và uy tín thương hiệu bởi trục trặc về đầu cắt, mặc dù máy cắt laser sử dụng bền bỉ nhưng theo thời gian cần được kiểm tra và cần thay mới một số linh kiện để đảm bảo trong quá trình sử dụng.

Cần làm gì khi đầu cắt laser không ra tia chắc hẳn bạn đã biết câu trả lời rồi phải không nào?

Nếu không tự mình kiểm tra và sửa được thì cần tìm đơn vị uy tín chuyên sửa máy laser để hỗ trợ.

Vậy đơn vị uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay ở đâu?

Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt là đơn vị nhận sửa chữa máy cắt khắc laser gặp phải lỗi trên toàn quốc hiện nay. Đại Phát Đạt luôn được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn vì:

  • Chi phí sửa chửa thấp
  • Đáp ứng nhanh không làm chậm tiến độ gia công của quý khách hàng
  • Tư vấn và sửa chửa nhanh chóng
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhận biết lỗi nhanh tức thì
  • ….
Cần làm gì khi đầu cắt laser không ra tia?

Nhận sửa chữa trên toàn quốc với chi phí khá rẻ hiện nay, chúng tôi ngoài cung cấp các dòng máy cắt khắc laser, cnc, fiber và cung cấp đầy đủ linh kiện máy laser cnc còn có dịch vụ sửa chữa máy nhanh chóng, đáp ứng sự hài lòng của mọi khách hàng.

Do vậy, khi máy laser gặp hiện trạng đầu cắt laser không ra tia đừng quá lo lắng vì vấn đề này trước hay sau cũng sẽ gặp phải 1 2 lần trong quá trình sử dụng. Khi gặp tình trạng này quý khách hàng cần kiểm tra qua vài bước nếu không có tác dụng gì hãy nhấc máy liên hệ Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt nhé!

Đầu cắt laser có thể bị lỗi hoặc bị bào mòn và cần thay mới khi đã quá hạn sử dụng, khi máy gặp vấn đề từ đầu cắt cần phải thận trọng kiểm tra và liên hệ đơn vị sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kịp thời. Ngoài đầu cắt ra thì nguồn, bóng,… cũng là linh kiện cần được quan tâm và theo dõi định kỳ.

Liên hệ với Công ty TNHH Tự Động Hoá Đại Phát Đạt chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi phí thay thế sửa chữa linh kiện máy cắt laser.

———————————————————–

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HOÁ ĐẠI PHÁT ĐẠT

Địa chỉ: 4/418 khu phố Hoà Lân 1, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0703 412 999

Website máy: https://daiphatdat.com.vn/

Website linh kiện: https://cnc4u.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *